fbpx

รู้ทันการประมูลงานภาครัฐก่อนใคร สร้างแต้มต่อให้ธุรกิจด้วย G-LEAD

G-LEAD ประมูลงานภาครัฐ

การประมูลงานจากทางภาครัฐเป็นกระบวนการที่สำคัญในการให้ผู้ประกอบการที่สนใจรับผลิตสินค้าและบริการให้กับหน่วยงานของรัฐในประเทศไทย และเพื่อให้กระบวนการนี้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพโปร่งใส และตรวจสอบได้ หน่วยงานของรัฐได้รวบรวมข้อเสนองานจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐเว็บไซต์งานประมูลทางออนไลน์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ gprocurement

เว็บไซต์ gprocurement เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ให้ผู้ใช้งานเข้าถึงข้อมูลงานประมูลจากหน่วยงาน ในจังหวัดต่างๆ และสามารถเข้าสู่กระบวนการประมูลได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ผู้ประมูลสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกบนเว็บไซต์นี้ เพื่อเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับการประมูลและติดตามการเสนอราคาสำหรับโครงการต่างๆ ตามวันเวลาที่รัฐกำหนด

การประมูลงานจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐเป็นงานที่สร้างความน่าเชื่อถือให้กับบริษัทและองค์กรที่รับงานได้ แต่หลายครั้งผู้ประกอบการก็ไม่สามารถเข้าถึงงานประมูลได้ทันทีจากการใช้งานผ่านหน้าเว็บไซต์ gprocurement จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ การค้นหางานที่ต้องใช้ระยะเวลานาน ไม่รู้ถึงข้อมูลเชิงลึกของงานประมูล หรือหาข้อมูลของงานประมูลที่เคยสนใจไม่เจอ ทำให้พลาดโอกาสในการยื่นประมูลไปอย่างน่าเสียดาย

ประมูลงานภาครัฐ

ปัญหาในการยื่นประมูลงานจากทางภาครั

ใช้เวลานานในการหาข้อมูล

การหาข้อมูลการประมูลงานจากภาครัฐอาจใช้เวลานาน เนื่องจากเป็นแหล่งที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการประมูลหลายรายการจากหน่วยงานภาครัฐทั่วประเทศ ซึ่งอาจมีปริมาณข้อมูลที่มาก ต้องการการค้นหาและกรองข้อมูลให้ถูกต้อง ซึ่งในบางครั้งการค้นหาข้อมูลงานประมูลเจอในวันแรก แต่พอจะกลับมาค้นหาอีกวันก็หาไม่เจอแล้ว ทำให้เสียเวลาในการค้นหาข้อมูลใหม่ รวมถึงการแสดงโครงการบางโครงการยังไม่ชัดเจนทำให้เกิดความล่าช้าต่อการค้นหา ซึ่งอาจส่งผลให้ผู้ประกอบการเสียโอกาสในการเข้าถึงงานประมูล และเสียโอกาสในการสร้างรายได้จากการประมูลจากทางภาครัฐ

ข้อมูลไม่ครบถ้วน

ข้อมูลเกี่ยวกับราคากลางอาจไม่ได้ระบุไว้ในข้อมูลการประมูล หรืออาจไม่มีข้อมูลที่เป็นเอกสารประกอบที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ผู้ประมูลสามารถรับรู้ราคากลางได้ ซึ่งอาจทำให้ยากต่อการประมูลหรือเสนอราคาที่ถูกต้องตามต้นทุนที่เหมาะกับธุรกิจ รวมถึงข้อมูลเชิงลึกอื่นๆ เช่น ผู้ชนะการประมูล ราคาสุดท้ายของการประมูล จังหวัดที่เปิดประมูล วันที่ปิดประมูล ฯลฯ ซึ่งเป็นข้อมูลที่จำเป็นต่อการนำมาวิเคราะห์เพื่อเพิ่มโอกาสในการประมูลได้

หาข้อมูลของโครงการที่ตรงกับธุรกิจของคุณยาก

เนื่องจากมีข้อมูลงานประมูลประเภทต่างๆ หลากหลาย โดยเฉพาะงานประมูลจากวัสดุอุปกรณ์ที่เฉพาะเจาะจงอาจเป็นเรื่องยาก จำเป็นต้องหาข้อมูลในหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง หรือการใช้ filter เพื่อกรองคำค้นหาโครงการที่เหมาะสมกับธุรกิจ ซึ่งในบางครั้งการจำแนกหมวดหมู่ของแต่ละโครงการอาจตกหล่นทำให้พลาดโอกาสการเข้าประมูลได้

เพิ่มโอกาสการสร้างรายได้หลักล้าน ผ่านการประมูลจากทางภาครัฐด้วย G-LEAD

G-LEAD แพลตฟอร์มที่ช่วยรวบรวมและติดตามงานประมูลจากทางภาครัฐแบบอัตโนมัติ รู้ทุกความเคลื่อนไหวของงานประมูลที่กำลังสนใจ โดยมีฟีเจอร์ที่จะช่วยให้การหาข้อมูลการประมูลงานกับภาครัฐเป็นเรื่องง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว เพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้จากการเข้าประมูลได้รวดเร็วกว่าที่เคยเป็น

ฟีเจอร์ที่ออกแบบเพื่อธุรกิจที่ต้องการประมูลงานกับภาครัฐ

ค้นหาข้อมูลที่เหมาะกับธุรกิจของคุณได้อย่างรวดเร็ว

ฟีเจอร์ที่สามารถจำแนกประเภทของโครงการงานประมูลจากทางภาครัฐเพื่อให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ โดยสามารถจำแนกหมวดหมู่ได้ตามต้องการ เพียงใส่คำค้นหาที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อโครงการ หน่วยงาน จังหวัด รวมถึงงบประมาณ ยกตัวอย่างเช่น ปรับปรุงผิวทาง วางท่อประปา ปรับปรุงที่ดิน ก่อสร้างถนน หรืออื่นๆ ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ เป็นฟีเจอร์ที่จะช่วยให้การค้นหางานประมูลจากทางภาครัฐที่ตรงกับธุรกิจคุณได้รวดเร็ว สร้างโอกาสทางธุรกิจได้ก่อนใคร

ประมูลงานภาครัฐ

ติดตามสถานะโครงการแบบวันต่อวัน

รู้ถึงความเคลื่อนไหวของสถานะในโครงการตั้งแต่เปิดประมูลจนถึงการปิดการประมูล แจ้งเตือนเมื่อมีการเปิดประมูลราคา การประกาศราคากลาง รวมถึงชื่อผู้ชนะการประมูล โดยจะแจ้งเตือนผ่านช่องทาง E-mail ให้การเข้าประมูล หรือการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้ผู้ชนะการประมูลได้รวดเร็วขึ้น โดยการนำส่งข้อมูลแบบรายวันในรูปแบบไฟล์ .xlsx

ประมูลงานภาครัฐ

ดาวน์โหลดเอกสารสำคัญแบบอัตโนมัติ

สามารถช่วยดาวน์โหลดเอกสารสำคัญของโครงการที่เปิดประมูล รวมถึงเอกสารปริมาณงานและราคา (BOQ) ช่วยให้รู้ถึงข้อมูลเชิงลึกของโครงการ เพื่อนำไปวิเคราะห์เพื่อต่อยอดการทำธุรกิจ หรือการเข้าประมูลงานจากทางภาครัฐได้ครบวงจร

ประมูลงานภาครัฐ

สำหรับธุรกิจที่ต้องการประมูลงานกับทางภาครัฐ ซัพพลายเออร์ที่ต้องการขายสินค้าให้กับผู้ชนะการประมูล รวมถึงพนักงานฝ่ายขายที่ต้องการขายสินค้าให้กับบริษัทที่ชนะการประมูลงานจากทางภาครัฐ แพลตฟอร์ม G-LEAD สามารถเป็นผู้ช่วยในการจัดเก็บ และจำแนกข้อมูลเชิงลึกของงานประมูลภาครัฐได้ง่ายๆ เพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้จากการประมูลงานภาครัฐ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ G-Lead แพลตฟอร์มรวมข้อมูลงานประมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

สนใจใช้งาน G-LEAD คลิก