fbpx

ข้อมูลงบประมาณปี 2567 กระทรวงไหนมีโครงการอะไร รู้หมดในที่เดียว

งบประมาณรัฐปี 67

ในเดือนเมษายนนี้ รัฐบาลกำลังจะประกาศพิจารณางบประมาณรายจ่ายประจำปี 2567 ซึ่งจะทำให้ภาคธุรกิจหรือผู้ที่สนใจสามารถเข้าประมูลโครงการจัดซื้อจัดจ้างกับทางภาครัฐได้ ในช่วงเวลานี้ถือเป็นโอกาสสำคัญที่ช่วยเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจสามารถวางแผนสร้างรายได้จากการประมูลงานจัดซื้อจัดจ้างกับทางภาครัฐก่อนใครได้ ซึ่งการรู้ข้อมูลงบประมาณภาครัฐปี 67 ยิ่งเร็วมากเท่าไหร่ ก็ทำให้สามารถเตรียมตัวเข้างานประมูลได้รวดเร็วมากขึ้นได้เท่านั้น

แพลตฟอร์ม G-LEAD ได้พัฒนาฟีเจอร์ใหม่ ที่ช่วยให้ผู้สนใจเข้าประมูลงานจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐรู้ทันงบประมาณปี 2567 โดยรวบรวมข้อมูลเชิงลึกจากทุกโครงการของทุกหน่วยงานของรัฐบาล ที่กำลังจะเตรียมการจัดซื้อจัดจ้าง และเปิดให้ผู้ที่สนใจร่วมเข้าประมูลยื่นประกวดราคามูลค่ารวมกว่า 3.48 ล้านล้านบาท ที่จะช่วยให้ธุรกิจสามารถเตรียมตัวเข้าเสนอสินค้าหรือบริการให้กับหน่วยงานภาครัฐได้ก่อนใคร รู้เร็วกว่า ก็สร้างยอดขายได้ก่อน

วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ฟังก์ชั่นเด่น ของเมนูข้อมูลงบประมาณปี 2567 ที่ช่วยให้ธุรกิจและผู้ที่สนใจเข้าประมูลงานรัฐไม่พลาดทุกโครงการที่สนใจ

1. รู้งบประมาณปี 67  ได้ทุกหน่วยงาน ทุกกรม ทุกกระทรวง

G-LEAD ได้รวบรวมข้อมูลงบประมาณรัฐปี 67 ของทุกหน่วยงานภาครัฐ โดยสามารถเลือก Filter ดูได้เลยว่าแต่ละกระทรวงมีโครงการอะไรบ้างที่ตรงกับธุรกิจของคุณ ช่วยให้ผู้ที่สนใจเข้าประมูลรู้ข้อมูลงบประมาณของแต่ละหน่วยงานล่วงหน้าก่อนการเปิดประมูล

2. ใส่คีย์เวิร์ดเลือกค้นหาโครงการตามคำที่เราสนใจได้

ช่วยค้นหาโครงการที่สนใจเข้าประมูลได้ง่ายขึ้น เพื่อช่วยให้ผู้เข้าประมูลเตรียมความพร้อมในการจัดทำเอกสารเพื่อใช้ในการประมูลได้เหมาะสมกับข้อกำหนดของโครงการนั้นๆ หรือสามารถให้ทีมขายเตรียมความพร้อมในการเสนอขายสินค้ากับหน่วยงานภาครัฐได้เลย โดยไม่ต้องรอประกาศประกวดราคาประมูลก่อน ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อความสำเร็จในการประมูล

3. เลือกดูโครงการได้ตามช่วงราคางบประมาณที่สนใจ หรือตามช่วงปีที่สนใจ

เพียงแค่ใส่ตัวเลขงบประมาณที่ต้องการลงไป เพียงเท่านี้ก็ค้นหาข้อมูลเฉพาะช่วงราคาที่ต้องการได้ และยังสามารถค้นหาตามช่วงปีที่ต้องการค้นหาได้ทันที เพิ่มความรวดเร็วในการคัดกรองข้อมูลตามที่คุณต้องการ

4. ดูโครงการได้ว่าเป็นงบผูกพัน หรือไม่ผูกพัน

ในบางโครงการจัดซื้อจัดจ้างที่มีการใช้งบประมาณต่อเนื่องมากจากปีก่อนหน้า เช่น มีการเช่าสัญญาไว้ 4 ปี หรือเช่าสัญญาแบบปีต่อปี แต่ในแต่ละปีจะต้องมีการเข้าประมูล e-bidding ตรงนี้เราก็สามารถให้ G-LEAD คัดกรองข้อมูลที่เป็นงบผูกพันและไม่เป็นงบผูกพันได้ โดยสามารถคัดกรองโครงการที่มีงบผูกพันได้ย้อนหลังแบบปีต่อปีได้

5. เห็นภาพรวมของทุกหน่วยงานในที่เดียว

G-LEAD ช่วยคัดกรองข้อมูลงบประมาณปี 2567 ทุกหน่วยงานภาครัฐ รวบรวมอยู่ในแพลตฟอร์ม G-LEAD พร้อมแยกประเภทข้อมูลให้เห็นภาพรวมทุกหน่วยงานในที่เดียวโดยที่ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดเอกสารงบประมาณรายจ่ายประจำปี (ขาวคาดแดง) จากภาครัฐ ง่ายต่อการเห็นภาพรวมของข้อมูลได้เร็วกว่า

การรู้ข้อมูลงบประมาณของหน่วยงานภาครัฐปี 2567 ล่วงหน้าเป็นโอกาสที่ผู้สนใจเข้าร่วมประมูลสามารถวางแผนงานการเข้าประมูลกับภาครัฐที่กำลังจะเปิดประมูลในช่วงกลางปี 2567 นี้ โดย ฟีเจอร์ข้อมูลงบประมาณปี 67 จะช่วยให้ผู้ที่สนใจเข้าประมูลเข้าถึงข้อมูลได้เร็วขึ้น เตรียมพร้อมวางแผนสร้างรายได้จากการประมูลงานภาครัฐได้เลย สนใจฟีเจอร์ข้อมูลงบประมาณปี 67 สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานได้ที่เว็บไซต์ G-LEAD

ลงทะเบียนใช้งาน G-LEAD