fbpx

Vithita Animations รีวิวเว็บประมูล G-LEAD ช่วยหางานประมูลภาครัฐ

รีวิว G-Lead

ธุรกิจออกแบบการ์ตูนแอนิเมชันเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีความสำคัญในวงการบันเทิงทั้งในรูปแบบการ์ตูนทางโทรทัศน์ ภาพยนตร์ หรือแม้กระทั่งบนโลกออนไลน์ และหนึ่งในบริษัทที่คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมนี้มาอย่างยาวนานคือ Vithita Animations ที่เปิดธุรกิจนี้มากว่า 22 ปี ในการให้บริการออกแบบการ์ตูนคาแรกเตอร์แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น คาแรกเตอร์การ์ตูน มาสคอต แอนิเมชัน รวมถึง LINE Sticker ซึ่งได้พัฒนาคาแรกเตอร์การ์ตูนชื่อดังอย่าง ปังปอนด์ หนูหิ่น สามก๊ก รวมถึง LINE Sticker ให้ SCB แม่มณี ที่ทุกคนต่างรู้จักกันดี

ปัจจุบันแพลตฟอร์มออนไลน์มีความหลากหลายมากขึ้น ทำให้ธุรกิจออกแบบการ์ตูนแอนิเมชันต้องปรับตัวเพื่อให้ตอบโจทย์กับผู้บริโภคที่สนใจสื่อที่แตกต่างกันไปในแต่ละช่องทาง รวมถึงการเติบโตของธุรกิจในอุตสาหกรรมนี้ที่มีคู่แข่งมากขึ้น ก็ส่งผลให้ธุรกิจการออกแบบการ์ตูนแอนิเมชันมีการแข่งขันสูง ด้วยเหตุผลเหล่านี้ทำให้คุณสุชาวดี ทองเชียง Senior Account Executive บริษัท Vithita Animations อยากมองหาเทคโนโลยีที่จะช่วยต่อยอดการขายจากเดิมที่มีฐานลูกค้าหลักเป็นภาคเอกชน เช่น BT Group, BTGC, BTOR, โอวัลตินสมาร์ท ฯลฯ ไปสู่กลุ่มลูกค้าใหม่ๆ 

คุณสุชาวดี เริ่มต่อยอดการขายไปยังภาครัฐ เช่น สสวท., สำนักเศรษฐกิจการคลัง ฯลฯ แต่การขายงานให้กับภาครัฐนั้นจำจะเป็นต้องเข้าประมูลผ่านระบบจัดซื้อจัดจ้างของภาครัฐ ซึ่งติดปัญหาตรงที่มีจำนวนโครงการเยอะ มีการแบ่งประเภทจัดซื้อจัดจ้างหลายประเภท กว่าจะเจอแต่ละโครงการก็ใช้เวลานานมากในการค้นหาโครงการที่ตรงกับธุรกิจ หรือรู้โครงการที่ตรงกับธุรกิจช้าเกินไป ทำให้เสียโอกาสทางการขายไปหลายครั้ง จนมีเพื่อนแนะนำให้รู้จักกับ G-LEAD เทคโนโลยีที่ช่วยให้ค้นหางานต่างๆ ของภาครัฐได้เร็วขึ้นถึง 50% จึงอยากแนะนำบอกต่อสำหรับผู้ที่สนใจอยากขายงานประมูลให้กับทางภาครัฐ

รีวิว g-lead

จากอุปสรรคที่เจอในการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ ทำให้เริ่มมองหาเทคโนโลยีมาช่วยหางานประมูล เพื่อเตรียมตัวขายได้เร็วขึ้น

ระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐจะผ่านกระบวนการที่ค่อนข้างเยอะ เช่น การแบ่งประเภทของการประมูลทำให้เสียเวลาในการค้นหา เลยมองหาระบบหรือเทคโนโลยีที่จะช่วยลดเวลาในการค้นหาข้อมูลจัดซื้อจัดจ้าง และช่วยคัดโครงการที่ตอบโจทย์กับบริษัทจริงๆ และยังสามารถสรุปข้อมูลรายละเอียดของโครงการ เช่น ยื่นประมูลเมื่อไหร่ เลขโครงการอะไร ช่วยให้เราประหยัดเวลาในการค้นหาและสรุปข้อมูลเร็วขึ้น จะได้มีเวลาให้ไปวางแผนและ Pitching ได้ทัน

ใช้ G-LEAD ช่วยลดขั้นตอนในการหางานประมูลจัดซื้อจัดจ้าง

เราใช้ G-LEAD ช่วยกรองและส่งโครงการของภาครัฐที่ตรงกับบริษัทจริงๆ มาให้ค่ะ ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาไปงมหาทีละโครงการเอง ประหยัดเวลาไปได้เยอะมาก และระบบ G-Lead ยังสามารถสรุปข้อมูลรายละเอียดของโครงการมาให้อัตโนมัติเรียบร้อยเลย เช่น แจ้งว่ามีร่าง TOR ออกมา แจ้งเตือนเราว่าต้องยื่นประมูลเมื่อไหร่ ต้องติดต่อใคร  ทำให้เรามีข้อมูลครบ พร้อมไปปิดงาน ไปติดต่อเสนองานให้ลูกค้า หรือเตรียมยื่นประมูลต่อได้ค่ะ

G-LEAD ช่วยให้หาลูกค้าจากภาครัฐเร็วขึ้นกว่า 50%

ช่วยประหยัดเวลาในการหาโครงการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ เราชอบฟีเจอร์ที่สามารถคัดกรองคีย์เวิร์ดที่ตรงกับธุรกิจของบริษัทได้  โดยกรองได้ละเอียดเป็นคำๆ เลย เช่น ของบริษัทวิธิตา เราก็จะหาคำว่า การ์ตูน หรือแอนิเมชัน ทำให้เจอโครงการของภาครัฐที่ตรงกับเราจริงๆ และจะมีการส่งสรุปข้อมูลของโครงการที่เราเลือกในทุกวัน ทำให้เรามีเวลาในการเตรียมตัวขายงานเร็วขึ้นและกระชับขึ้นค่ะ โดยที่ทีมเรายังมีคนเท่าเดิม แต่เข้างานได้เยอะขึ้น ไม่ต้องมาเสียดายว่ายื่นประมูลไม่ทัน เพราะไม่เห็น เนื่องจากตอนนี้มีระบบคอยช่วยแจ้งเตือนให้แล้ว

เทคโนโลยีที่ใช่ ช่วยเพิ่มศักยภาพในการต่อยอดธุรกิจ

เรามองว่าหลักๆ เลยคือ การเจอเทคโนโลยีที่ดี ช่วยให้การทำงานเร็วและสะดวกขึ้น ซึ่งในสายงานของเราก็คือช่วยให้ประหยัดเวลาในการค้นหาข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างได้เร็วขึ้น ทำให้เรารู้ข้อมูลของหน่วยงาน และเตรียมตัวขายได้ทันเวลาค่ะ

สนใจทดลองใช้งาน G-LEAD คลิก

รีวิว g-lead